ทีมตุลาคม

ขอดูแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ 7 ตุลาจ้า

ทีมตุลาคม
107 ตอบกลับ

อยากสอบถามว่าแม่มีอาการปวดท้องน้อย ปวดจิมิ ปวดจุกๆที่ก้นเหมือนปวดอึบ้างมั๊ยคะ

21ตุบาลูกชายค้าบซาวตอน27wน้องหนัก1,223จ้า ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลเบาๆ😁

30w1d กำหนด 15 ตุลา แต่คุณหมอน่าจะนัดผ่าก่อนค่ะ ท้อง2 ผู้ชายคร้าบผม

4y ago

รู้ตอน 25week ค่ะ น้ำหนักตอนนั้น 921 กรัมค่ะ ไปซาวด์ที่ศิริราช ซาวด์แบบละเอียด ส่วนน้ำหนักแม่ ลดไป 7 โล แล้วมาขึ้นจากที่ลด 6 โลค่ะ

บ้านนี้ นัด24ตุลาค่ะ ท้องใหญ่มากนึกว่าแฝด 😅 ลูกสาวจร้า

กำหนด17ตุลา ท้องสองค่ะ แต่หมอนัดผ่าต้นเดือนตุลา

บ้านนี้14ตุลาค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่มาก🤣

21 ตุลาคม 2563 อัตราซาวแล้ว ได้ผู้หญิงค่ะ

9ตุลาค่ะ ท้องไม่แตกแต่ก้นแตกแล้ว 😰😰

14ตุลาจ้าใด้สูกสาวสมใจคุณแม่เลย😆

บ้านนี้ก้7ตุลาเหมือนกันจ้า ❤️