ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนตุลาหน่อยค๊า ? แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 ตุลา

ตั้งครรภ์
106 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยแม่ ของเรา8ตุลา ท้องเล็กนิดเดียวเองมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังเหมือนท้องได้4เดือนเอง

แม่ท้องใหญ่ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้คลอดกันยาท้องประมาณคนท้อง 5 เดือน ไม่มีใครเชื่อว่าใกล้คลอดเลย

บ้านนี้21ตุลาค่ะได่ผุ้ชายค๊าบ ท้องยังไม่ใหญ่เท่าคถนแม่เลยจ้า

ท้องแม่ใหญ่มากเลยคะ 18 ตุลาเหมือนกันแต่ไม่ใหญ่เท่านี้เลยคะ

ื้ท้องใหญ่ดีมากเลยค่ะ เราท้อง7เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

กำหนดคลอด 16 ตุลา เหมือนกันจ้า แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

ไหย่มากเราคลอด4ตุลาก็ไหย่มากตอนนี้ หญิงหรือชายค่ะ

19ตุลา ดิ้นแรงดิ้นเก่งนูนขึ้นมาเลย ซาวด์พรุ่งนี้

4y ago

บ้านน้ำนมไหลตั้งแต่15w มาไวมากตอนนี้18wถีบเก่งนมไหลทุกวันเลย

ท้องใหญ่มากเลยคะบ้านนี้18ตุลายังเล็กอูย่เลย

แฝด29+1wค่าา กำหนด10ตค.แม่จะเดินไม่ไหวแล้ววว👶👶