#ทีมตุลาคม64

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดวันตุลาบ้างคร้าา ถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้กำหนด 8ตุลา64 ตอนนี้34weekแล้วจ้า😍😍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

#ทีมตุลาคม64
80 ตอบกลับ

บ้านนี้35w3d กำหนดคลอด7 ต.ค. แต่นัดผ่าคลอด24 ก.ย. เพศชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ ตี1 ตี2 แม่ลุกมาฉี่นางก็จะดิ้นทุกครั้ง ตอนนี้อิแม่ลุก นั่ง นอนลำบากมากค่ะ หน่วงๆลงจิมิกลัวจะคลอดก่อนวันนัด😄😄

3y ago

บ้านนี้9ตุลาจ้า เพศก็ยังไม่แน่นอน หมอบอกว่าได้ลูกสาวแต่ยังไม่เชื่อเท่าไร รอซาวด์อีกรอบ 35+4😊

32+4 บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา น้องเป็นเพศชายจ้า ช่วงนี้แม่นอนก็ไม่ค่อยหลับ น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนคนเป็นแม่นอนไม่หลับค่ะ😀

3y ago

เช่นกันจ้า😍

14ตุลาค่ะตอนนี้32weekแล้วนับวันรอแล้วค่ะอยากให้ผ่านไปเร็วๆจิตตกกลัวโควิดค่ะเพราะข่าวคนท้องติดแล้วเสียชีวิตเยอะ

3y ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่เราต้องผ่านมันไปให้ได้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของแม่บ้านนี้ น้ำหนักตัวน้อง แค่ 17xx เองค่ะ กังวลอยู่ คุณหมอบอกเฝ้าระวัง 24 กันยาร่ะ

เเตกรึยังคะคุณเเม่ กำหนดวันที่9ตุลาจ้า ลุ้นอยู่ว่าจะเเตกก่อนไหม เตรียมตัวให้พร้อมหมดทุกอย่างเเล้ว ☺️☺️☺️

3y ago

ยังเลยค่ะ แต่ตอนนี้ตึงมากๆ เดินก้ตึงไปหมดเลย

บ้านนี้1ตุลาจ้า 35+1วีคแล้ว แต่อิแม่อยากแตกมาก เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะเมื่อยไปทั้งตัวเลย

บ้านนี้17ตุลาค่ะ ตอนนี้32+6วีคแล้วค่ะเป็นผู้ชายค่ะกว่าจะได้หลับแต่ละคืนเกือบเช้าค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้13ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 34+5 กำหนด11ตุลาค่ะ แต่หมอบอกว่าต้องเพิ่มน้ำหนักน้อง แม่ก็แอบนอยด์นิดๆ

2ตุลา 36+2 อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก ยังไม่รู้เพศน้องเลย ต้องรอลุ้นตอนคลอด😢💗

10 ตุลา หลับยากมากเลยค่ะ น้องดิ้นบวกกับเดินเข้าห้องน้ำทั้งคืน หลับอีกทีตี3😂

3y ago

บ้านนี้หลับง่ายมากค่ะช่วงนี้ สุ้ๆนะคะ เดี๋ยวก้ได้เจอแล้วว😍