TEAM APRIL !!!

28 weeks ❤️ Ilang weeks nalang makakasama na namin si baby ! ? SINO MGA TEAM APRIL DYAAAAANNN ??? UPDATE ! 34 WEEKS NA PO NGAYON ?

TEAM APRIL !!!
117 Replies

31 weeks and 6 days here. Yung feeling na excited na masaya kase makikita mo na si baby and kinakabahan kase first time mom ka parang natatakot ka sa mga pwedeng mangyari. Huhu😭

Meeeee! 🙋🏼‍♀️April 17 due date. Pero paiba iba, basta April pa rin. Hahahaha sabi ng OB may 2 weeks backwards pa raw, so possible 1st or 2nd week ng April 😁😁

Pusod yung napansin ko momsh, yung kapag kinagat ka ng lamok, lalagyan mo ng krus sa kuko mo. Hehe but anyways, goodluck sa panganganak soon 🤗🤗

April 9 here 💕 pero baka by last week of march pde nadin. Excited here na kinakabahn padin / 2nd baby na itu. ❣️

I'm 28weeks but my expected due date is first week of MAY , pero ansabe ng ob ko is dapat bago mag may 6 , 2020 nakapanganak nako .

5y ago

2nd baby saken

31 weeks april 18 due date .pero nung nag paultrasound ako kanina naging april 8 nagugulohan ako first time mom🙋‍♀️

5y ago

31weeks me also now via ultrasound pero may 27 due ko. May 8 via last mens.

🙌🏼 same here excited na lahat lalo na relatives ng asawa ko🤣. Mas excited pa sila sakin e. Btw 30 weeks here

bakit ako 34weeks na tom. pero sabi ng OB ko ang due ko is may 8 pa?? nagtataka lang po ako..bat ganon?

5y ago

Expected date of delivery po. Psng 40weeks na po kasi natin yun binibigay nila na due date, pero minsan 39weeks lumalabas na si baby 😊😊 dapat po complete vitamins nyo lalo na malapit na manganak. Ako kasi tatlong vitamìns iniinom ko. Calcium, omega 3 saka yun para sa brain ni baby with folic acid.

32 weeks..april9..excited kc baby girl n..🤰👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦

Team April here! 29 weeks. Team April din ako baka maka-bday ko pa si baby. 😁😁😁