Team April ❤️

Hi po sino Team April dito, kelan po ang due date nyo at ilang weeks na po :)?

59 Replies

April 13 - Base sa OB ko April 25 - Base sa Ultrasound Kaya naguguluhan po ako kung san ba talaga jan, pero reding-ready nako at super excited 😁😁

37weeks and 1day!🙂 April 14 duedate.😇 anytime pde na manganak , any tips naman po kong anong pdeng kainen at gawin pampaanak.🙂 ty.

April 21 - 36w3d Nangangamba dahil sa covid19 Di alam paano pupunta sa ospital pag manganganak na Walang masasakyan 😅😅😅

Me duedate ko april 25... 35weeks na nakakaramdam na ako ng sakit ng tiyan ako papanakit ng likod ko. Normal lang po ba yon

4y ago

me too.always masakit tyan tas lilipat sa balakang😓

Ako po.april 21..36 weeks and 5 days...pg gabi mdalas tumigas tummy ko at medyo my sakit din sa private part..

Ako po april 2 pero bka manganak dn ako ng katapusan ng march dpende kay baby kailan sya lalabas im 36 weeks na bukas

4y ago

Kung april 2 ka din po dapat 38 weeks and 6 days ka na parehas tayo ng due date eh

Team april.♥️ April 25 . Excited na nkakatakot dahil sa covid.. God bless po to all🙏

April 22 36wks.here..keep safe mga mami..wag tau ma stress have faith with god

April 09 here.pinag take ako nang evening primrose oil to open and soften daw the cervix

4y ago

mas naging active ang movement ni baby, maybe naghahanap na ito ng way palabas.nakatutulong din ang pag squat para mas mabilis ang paglabas ng baby

april 9..waiting p din ng sign🥰sana mkaraos na tayo mga sis☺️