Team april

Mga team april jan kaway2 ilang weeks na yung tyan nyo nakaka excite na🤰🤰👶

70 Replies

baka po need nio preloved barubaruan good as new po 2.week lng po nasuot ung iba pm po sa price at pic ng clothes

kesa po bumili kayu ng bago sandali lng din nmn isusuot msg nlng po s pic at price slamat po

26 weeks na bukas 🙋 masyado ng magalaw si baby 😅 excited nadin malaman gender hehehe

24 weeks..april 28💕..pag boy ba kahit suhi madaling mkita gender nya?

28weeks and 2days madalas matigas ang tyan ok Lang ba un ??

team april po baby girl firstime mom here . Edd:april 23

24 weeks April 27 due excited na kahit medyo matagal pa😍

7 weeks plng s akn laki n tiyan ko😘😘😘😘

sa LMP 26days and 4days sa UTZ 24weeks and 5days

24 weeks april 25 due. excited n kinkabhn hehe