TEAM APRIL !!!

28 weeks ❤️ Ilang weeks nalang makakasama na namin si baby ! ? SINO MGA TEAM APRIL DYAAAAANNN ??? UPDATE ! 34 WEEKS NA PO NGAYON ?

TEAM APRIL !!!
117 Replies

Wow me 31weeks yet may ang due ko momsh.. Ikaw april? Via ultrasound and last mens ako

Same here mamsh! 30 weeks and 1 day, April 16 EDD. Ilang weeks na lang! 👶❤

Meh april 18 edd ko but maybe 1st or 2nd week baka lalabas na si 2nd baby ko🥰

Team April! April 23 edd kaso di na ko nakaka pa check up. Sarado na clinic ng OB

5y ago

Pareho tayo mumsh. Pero nakapagpacheck up pa ko nung 20 pinagalitan ako ni doc kasi delikado daw tas nagpacheck up ko 😅😅

Same team April 💕💕 Ready to face the new journey :) Being a single mom :(

5y ago

Okay lang yan momsh !! basta gawin ang lahat para kay bby ❤️❤️🥰

April 26 ❤️❤️❤️❤️ excited na kami ng daddy nya 😂😂😂😂

38 weeks and 1 day na ako....excited nadin makita at mayakap baby KO.

28 weeks april? .. ako, 28 weeks but JUNE.. congrats mamsh. 👶

5y ago

34 weeks na po ngayon

Kambal ba yan? Malaki ksi tyan nyo para sa ganyang age ng baby..

28 weeks kapa po tapos April? Ako po 30 weeks na pero EDD ko June 5 pa

5y ago

Obvious namang matagal nang na post to. Common sense