Sweet cravings.

28 weeks and 5 days pregnant. 58kgs last check up. Ngayong week napakain ako ng ice cream tas kinabukasan 1 slice ng chocolate cake tas ngayon brownies. Alam ko naman masama ang sobra kaya tinitiis ko worried lang ako na baka tumaas sugar ko takot po ako mag ka gestational diabetes. Although di naman ako masyado nagkakanin ngayon lang talaga. Kaso sobrang crave ko sa sweets. Meron din bang mga kagaya ko dito na di napipigilan? Or mga mommies na mahilig sa sweets nung nagbubuntis pero di naman nagkaroon ng gestational diabetes at hindi din na-cs? I'll apreciate if mag Share kayo mga mommies. Thank you!

1 Reply

More water na lang po

4y ago

Thank you. Yan nga ginagawa ko pampalubag loob. As in more than 102 oz. Ang iniinom ko.