Ask.

Sino po dito mahilig sa sweets nung nagbubuntis pero di naman tumaas sugar nila? thanks po.

30 Replies

Ako po! Nung nag ogtt test nga po ako every 1hr pababa ng pbaba ung sugar ko eh pero ngayon ang hilig ko p rin sa sweet pero damihan na lang ng maraming tubig after kumain.

Ako sis. Panay cakes amd donuts. Pero awa ng Dyos normal naman sugar ko. Planning and trying to minimize nadin. Mahirap pag lumaki si baby sa loob :)

ako moms puro choco flavor gusto ko, ayoko ng maasim d tlg aq mahilig kht ng dalaga p q. More on tubig k nlng pra d tumaas sugar level mo

Ako momsh panay brownies kinakain ko kasi yun pinaglihi ko pero normal lng po sugar ko kasi nkadagdag po yun sa weight ni baby.

Ako po :) buti nlng di mataas nung nagpa ogtt po ako pero hinay hinay pdin momsh, natatakot ndin ako pag mga 8-9 months na

5y ago

Sige po. Thankyouuu ❤️

Meeee. Takaw din ako sa water e. Chichiria and sweets bakbak kain ko. Pero again, dami ako uminom ng tubig. 😁

ako mamsg hilig ako sa sweets and desserts lalo na chocolates and cake pero mababa naman sugar ko😊

ako sis.super kaen ako mg chocolates.pero sa laboratory ko super baba ng sugar ko.as in mababa sa normal.

5y ago

kelan po ba nachecheck ang sa sugar?

Ako mahilig sa sweets kahit bago pa magbuntis pero advice pa rin ng doctor to ear moderately.

Me 🤣 sobrang hilig ko sa sweets, halos araw araw pero nung nag pa test ako, Normal nman .