gestational diabetes.

Sino dto ang may gest. Diabetes pero di makatiis na kumain minsan ng sweets. ??? ako kasi minsan ganun. Pero binabawi ko naman pag inom ng water. Hayyyys. 33 weeks pregnant here.

2 Replies

Okay lang naman, basta wag lang sobrang dami, at inom ng madaming water,

5y ago

Di naman po ganun kadami. Kaya lang minsa natetempt talaga ako kumain. Tapos diet pa. Di din kasi ako nagchecheck ng sugar ko eh. Pero bawing bawi po sa water kahit ihi ng ihi okay lang basta mabawi sa water. 😭😭😭

Iwasan mo n lang sis pra ndi maapektuhan si baby sa womb