Sweet cravings

Ang hirap mag pigil sa mga sweets mga mii. 28 weeks here, baby girl. Gusto lagi may chocolate cake sa ref, yung mga lemon square, watta tops huhu, normal naman po ogtt, sana di na tumaas 🥹

6 Replies

Control lang po mamii. Di ko po na control cravings ko, araw araw akong nag ice cream at chocolate, umelevate yung OGTT ko sa after 2 hours. 165. Di naman kinonsider ni doc na GDM agad pero pinag control na sa food intake

1y ago

Yes mi, thanks po

Hinay hinay lang po kasi kahit normal ogtt pag sumobrang laki po si baby possible ka po ma CS

1y ago

Pero yung ogtt mi di na rin po kaya tataas kahit nakain ng sweets? Wala din po kasi kaming lahi na diabetes..

Same. Cravings ko lagi ang sweets w/c was totally different nung dipa ko buntis.

1y ago

Diba miii, hirap din magpigil minsan😅

aq rin mi.natatakam nnman aq sa sweet. huhuhu.pra aqng nanghhina pag dko makain.

1y ago

Hehe kaso need magpigil mi, para di masyado lumaki si baby

kaka taho at halo halo ko lang kahapon hehe

1y ago

Sarap naman mamiii. Hanap ko din halo halo hehe

Same😭

1y ago

Ung dapat may sweets lagi na mahuhugot sa refff huhu