Sweet Cravings

Pano po ma aalis yung cravings ko sa matatamis? 26 weeks pregnant and normal naman sugar ko but I'm still worried na baka magkaron ako ng gestational diabetes on the latter part of my pregnancy. Can't stop eating sweets this last few weeks 😭😭😭 . TIA.

1 Reply

Tiisin mo mommy. Normal din sugar ko pero diagnosed as GDM ko dahil hindi balance yung reaction ng katawan ko sa sugar. Luckily, madadaan sa diet yung sakin. Btw po, normal naman po ako lahat. For prevention lang din yung sakin na baka sumobra sa laki si baby.

4y ago

Thank you 😊😊😊