Preterm labor

28 weeks 15 days admitted sa st.lukes qc due to short cervix and preterm labor. Ask ko lng gano katagal mawala ang preterm labor nyo sa mga nakaexperienced na?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

i was also diagnosed with incompetent cervix, threatened preterm labor. 2.5cm na lang ako at 23 weeks. Y shaped na rin siya. i was admitted in Cardinal Santos for 2days lang then complete bed rest na ako sa bahay. Yung higa ko is yung nakataas yung pelvic area. Every 2weeks akong nagpapa-transV to measure. Thank God napaabot ko siya ng Full term. sobrang traumatic nga lang kasi walang tayuan talaga. worth it naman kasi 2 months 8 days na si baby

2y ago

Wow! Congrats ☺️ yup ganun din ung higa ko hanggang sa lumaki na tummy ko hindi na elevated kc nahirapan ako huminga haha! Totoo nakakatrauma lalo pag iiultrasound na naman ako kc ultrasound lng pinunta ko nun sa st.lukes di na ako nakauwi 😂

ako din naconfined nung Dec. 22 nakalabas kami gabi na ng Dec.24 dahil nag spotting ako. ER lang sana kami nun kaso nung pinauwi na kami sa byahe nagbleeding naman ako kaya hindi pa kami nakarating sa bahay bumalik agad kami pinaadmit na kami ng ob ko. nag preterm labor na pala ako😥 magastos lang pero thanks God at ok kami ni baby at naagapan pa . ngayon complete bedrest

2y ago

Pwede ba sa sinocare yan? Hehe. Baka kc hindi din compatible sayang.

Same po tayo short cervix. From 28 weeks until makapanganak po ako ipinapabed rest ako due to short cervix. Nagspotting kasi ako nun buti naagapan ng bedrest at pampakapit. Pag naka bed rest ka naman maliit na chance nalang po na maging premature si baby. 🙏🙏 Mag 35 weeks na po si baby sa tummy ko 🥰

2y ago

kmusta nmn po na fullterm din po ba

Ako din preterm labor pero nanganak din at 34weeks. 4 days ako sa hospital. hoping na titigil ang labor ko overnight. pero gusto na tlga lumabas ni baby, dahil maikli, malambot at manipis na ang cervix ko. kubg nagpepreterm labor ka bed rest ka lang bawal ung tayo ng tayo at magpagod

2y ago

mamsh kmusta c baby nung pinanganak nyo ng 34weeks

At 28 weeks, threatened preterm na ko, pinagbedrest at gamot na sobrang daming pampakapit binigay. Thank God napaabot konsya ng 37weeks at normal delivery pa. Magrest ka mommy at iwas stress and pray lng lagi kay God.

2y ago

Kaya yan. Basta pray and pag sinabing bed rest sundin hehe. I gave birth last march 12 39 weeks. Sa dami ng pinagdaanan ko umabot din si baby ng 39 weeks.

hello po same 28 weeks napigilan ba preterm labor mo? nanganak kaba at 28 weeks? kamusta si baby? preterm labor din ako natatakot ako

7mo ago

Pero lumabas ako ng hospital my mild contractions pa din kaya tinigil lang ung pag inom ko ng meds nung 37 weeks na ako.

paano po nadetect mamsh na short cervix po kayo?.. kc ive been detected open cervix at 5 months po... nttkot din kc ako mamsh...

2y ago

kmusta napo kau? anu napo ngyari...

Ano po naexperience nyo nung nagppreterm kayo?

2y ago

Wala mommy e. Kaya nagulat ako. Nakita lng nila sa ultrasound short cervix and nung my device na para check ung contraction dun nakita nagpreterm labor na ako. Naramdaman ko na lang ung preterm labor nung nakaadmit na ako.

yan sya sis