Preterm labor

28 weeks 15 days admitted sa st.lukes qc due to short cervix and preterm labor. Ask ko lng gano katagal mawala ang preterm labor nyo sa mga nakaexperienced na?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

Same po tayo short cervix. From 28 weeks until makapanganak po ako ipinapabed rest ako due to short cervix. Nagspotting kasi ako nun buti naagapan ng bedrest at pampakapit. Pag naka bed rest ka naman maliit na chance nalang po na maging premature si baby. 🙏🙏 Mag 35 weeks na po si baby sa tummy ko 🥰

2y ago

kmusta nmn po na fullterm din po ba