Preterm labor

28 weeks 15 days admitted sa st.lukes qc due to short cervix and preterm labor. Ask ko lng gano katagal mawala ang preterm labor nyo sa mga nakaexperienced na?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

Ako din preterm labor pero nanganak din at 34weeks. 4 days ako sa hospital. hoping na titigil ang labor ko overnight. pero gusto na tlga lumabas ni baby, dahil maikli, malambot at manipis na ang cervix ko. kubg nagpepreterm labor ka bed rest ka lang bawal ung tayo ng tayo at magpagod

2y ago

mamsh kmusta c baby nung pinanganak nyo ng 34weeks