Preterm labor

28 weeks 15 days admitted sa st.lukes qc due to short cervix and preterm labor. Ask ko lng gano katagal mawala ang preterm labor nyo sa mga nakaexperienced na?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

i was also diagnosed with incompetent cervix, threatened preterm labor. 2.5cm na lang ako at 23 weeks. Y shaped na rin siya. i was admitted in Cardinal Santos for 2days lang then complete bed rest na ako sa bahay. Yung higa ko is yung nakataas yung pelvic area. Every 2weeks akong nagpapa-transV to measure. Thank God napaabot ko siya ng Full term. sobrang traumatic nga lang kasi walang tayuan talaga. worth it naman kasi 2 months 8 days na si baby

2y ago

Wow! Congrats ☺️ yup ganun din ung higa ko hanggang sa lumaki na tummy ko hindi na elevated kc nahirapan ako huminga haha! Totoo nakakatrauma lalo pag iiultrasound na naman ako kc ultrasound lng pinunta ko nun sa st.lukes di na ako nakauwi 😂