Preterm labor

28 weeks 15 days admitted sa st.lukes qc due to short cervix and preterm labor. Ask ko lng gano katagal mawala ang preterm labor nyo sa mga nakaexperienced na?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

At 28 weeks, threatened preterm na ko, pinagbedrest at gamot na sobrang daming pampakapit binigay. Thank God napaabot konsya ng 37weeks at normal delivery pa. Magrest ka mommy at iwas stress and pray lng lagi kay God.

2y ago

Kaya yan. Basta pray and pag sinabing bed rest sundin hehe. I gave birth last march 12 39 weeks. Sa dami ng pinagdaanan ko umabot din si baby ng 39 weeks.