Baby

28 pregnant here. Lagi matigas ang bandang taas ng pusod ko And Parang laging magalaw yung baby ko sa bandang taas ng tyan ko minsan both side(left&right) Nasa tamang posistion na kaya baby ko? Salamat sa sasagot First time mommy po

2 Replies

37 pregnat po laging matigas ang bandang taas ng pusod ko at minsan namn po ay masakit ang bandang pusod at yung ribs ko at magalaw po sya 8months preggy po firts time mom

Moms pakiramdaman mo ung sipa nya if nafefeel mong sumisipa sya bandang ribs mo or sikmura naka nag hihiccup sa bandang puson mo naka position na un

5y ago

30 weeks preggy ako. Ganyan din si baby ko. Madalas tumigas sa may bandang taas ng pusod. Minsan nasisipa nya din ribs ko.