curious

Tanong ko lang po .. im 5 months pregnant madalas ko kc maramdaman c baby bandang puson left,right minsan taas ng pusod pero minsan parang may sumisipa left side ng sikmura ko minsan nasa right side .. madalas pag bglang galaw ako o kaya nakaupo lang .. ano po sa tingin nyo ano kaya position ni baby at bakit genun ung nararamdaman ko at sino po same case ko na genun ung nararamdaman ? salamat po

2 Replies

Sakin po pag naka tagilid ako dun ko malakas na raramdaman c baby minsan kanan minsan kaliwa pro pag nakatihaya ako d masyadu kunti lang kasi anterior placenta ko , 5 months din ako dec 26 po edc ko . Breach din po baby ko pro iikot pa naman daw po to sabi ni ob ko mamsh

Ndi ka paba nakapaG pa ultrasound sis? MaG pa request kana sa OB mo ng ultrasound Or CAS para mas masure mo qnG anOng position ng baby mo sa Loob ng tummy mo 😊 mas accurate yun kc makikita mo taLaga....

5y ago

Ah pede naman wait mo naLang maG 6 mos. Para makita talaga. Position ni baby 😊