Nasa taas si baby?

Hello mga mommies, ask ko lang kung may same sakin na ganito, si baby parang nasa taas lagi. Pag kinakapa ko bandang puson/lower part ng belly ko parang walang laman/bilbil na malambot lang. Tapos ganyan sya lagi, nasa taas huhu. Left side ako lagi matulog pero lagi syang nasa right side.. November 9 uli next ultrasound ko, last ultrasound ko kasi breech padin si baby. Sobrang taas nya lagi 😢 #1stimemom #pregnancy

Nasa taas si baby?
2 Replies

Same here mamsh, gnyan na ganyan skn. Nasa taas si baby at malambot sa baba. then lagi rin sya sa rightside Naka breech kse sya last ultrasound ko. Next ko ultrasound sa 28 na. Sana umikot sya. Ayoko dn ma CS #firsttimemom

3y ago

Good luck momsh! Sana umikot na baby natin 🙂 sa Nov. 9 naman next ultrasound ko (ika-36weeks)kaya sana umikot na talaga huhu.

hehe ako din po pero minsan lng sya tumataas kadalasan nasa gilid sya

3y ago

dont worry bababa din po yan si baby if naka pwesto naman po sya