บ้านนี้เจ็บท้องคลอด27สัปดาห์​ท้องปั้นทุก5นาทีนอนโรงพยาบาล​ให้ยา​ระงับ​การคลอด​ไป4วันเต็ม​ๆ

27สัปดาห์​น้องกลับหัวลงต่ำแล้วพร้อมออกแล้วจ้า ตอนนี้หมดสั่งงดเดินงดกิจกรรม​ทุกอย่าง​คลอดก่อนอันตราย​กับน้องมาก✌️✌️🥰

6 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่