บ้านนี้เจ็บท้องคลอด27สัปดาห์​ท้องปั้นทุก5นาทีนอนโรงพยาบาล​ให้ยา​ระงับ​การคลอด​ไป4วันเต็ม​ๆ

27สัปดาห์​น้องกลับหัวลงต่ำแล้วพร้อมออกแล้วจ้า ตอนนี้หมดสั่งงดเดินงดกิจกรรม​ทุกอย่าง​คลอดก่อนอันตราย​กับน้องมาก✌️✌️🥰

6 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะตอน24วีคท้องแข็งแบบนี้เลยค่ะแอดมิทไห้ยาไป2คืนตอนนี้หมอสั่งไห้แม่เดินน้อยๆ งดทำกิจกรรมหนักๆทั้งหมด ประคองไห้เจ้าจิ๋วอยู่ในท้องไห้ได้นานที่สุดค่ะตอนนี้29+3เอง✌️✌️❤️❤️

2y ago

ใช่คะคือกลัว กลัวไม่โชคดี​เหมือนเขา เพื่อนคลอด34สัปดาห์​น้องหนัก1800บอกน้องแข็งแรง​ผ่านไปไม่ถึง2ชม.หมอแจ้งว่าน้องกระเพาะ​รั่วเลือดออกในสมองตอนนี้น้องเสียแล้วคลอดมาได้แค่วันเดียวเอง

บ้านนี้น้องกลับ หัวตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ หมอห้าม ขับรถ เดินมาก ห้ามยกของหนัก ค่ะ ตอนนี้ได้ 7 เดือนครึ่งแล้วค่ะ แม่กลัวมากเลย

2y ago

ต้องระวัง​คะแม่ บ้านนี้ท้องปั้นทุก5นาทีเกือบได้คลอดแล้วถ้าไปโรงพยาบาล​ไม่ทันวันนั้น​

บ้านนี้28ยังไม่กลับเลย😂😂😂นอนขวางทางเลยจ้าเอาหัวขึ้นบนบ้างแต่ไม่ยอมกลับ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะเพิ่มเติมจากนี้

2y ago

แม่เจ็บท้องคะ ท้องแข็งไม่มีเลือดออกคะแม่เจ็บหน่วงลงช่องคลอด​

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่