ทีมตุลา

27สัปดาห์4วัน ทัองเล็กไปไหมค้ะ

ทีมตุลา
23 ตอบกลับ

เรา 35 w ท้องขนาดเท่าๆเราเลย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอ เรื่องขนาดท้องอย่าคิดมากนะ

กำหนดคลอด30ตุลาจร้า24+5wน้ำหนักขึ้น5โลน้ำหนักลูก600กรัมค่ะท้องเล็กมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ. ท้องของเราก้อเท่านี้เเหละๆ. 😍😋😘

ไม่เล็กเลยค่ะ เหมือน9เดือน เหมือนใกล้คลอด เหมือนท้องแฝด

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ก็ครบกำหนดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ

27w4d เหมือนกันค่ะ​ นน.น้อง1800g ท้องเล็กแต่นน.ตามเกณฑ์​ค่ะ

อยู่ที่น้ำหนักน้องค่ะถามตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมตุลาเหมือนกันเลยค่ะ 28wแล้วจร้า

บ้านนี้ก็ 27w 4d ค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีก😅

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค้ะเเม่