ทีมตุลา น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆๆ

บ้านนี้ 27+5 นน 1085 ค่ะ

8 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แม่ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา น้ำหนักของน้องได้ 1131 กรัมแล้วคะ ป้าหมอบอกโตเร็วมาก น้ำหนักไม่ลงแม่เลยน้ำหนักไปลงที่ลูกหมดคะ

27w พอดีค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอไม่บอกน้ำหนักลูกแต่คุณหมอบอกสองอาทิตย์คุณขึ้นสองโลเลย คุณแม่ตัวเล็กๆแต่ทำไมท้องโตจังสงสัยคงลงลูกหมด

ไปซาวด์มาเมื่อวันที่22ได้27wพอดีคะ น้ำหนักน้องได้1194g ตอนนี้ได้27w6dน้ำหนักแม่ขึ้นอีก1โลคะ ผ่านมาแค่6วันน้ำหนักขึ้นอีกแล้ว🤣

บ้านนี่28พอดี 1,400เเย้วหมอบอกจ้ำม่ำมาก🥰

บ้านนี้ไปหาหมอล่าสุด28w4d น้อง นน1301 ค่ะ

บ้านนี้28 4 นน.1200gจ้า

บ้านนี้28+4นน1320ค่ะ

28 5 นน 1289g จร้า