39สัปดาห์👶

รุ้สึกเจ้บหน่วงๆทุกครั้งตอนท้องเเข็งท้องเเข็งบ่อยมากควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ทีมตุลา2020 ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่มากๆหมอบอกให้ไป รพ ไม่ต้องรอน้ำเดินไม่รู้ว่าแต่ละที่เหมือนกันมั๊ยนะคะทีมตุลาเช่นกันค่ะ1ชมปวดถี่คิดกัน1-5ครั้งทุก5นาทีไปเลยค่ะ

ยัง

4y ago

ตอนนี้คือปวดถี่ขึ้นปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะปวดร้าวไปยันหลัง