น้อง27สัปดาห์ 4วันแล้ว

ตอนนี้น้อง 27สัปดาห์ 4วัน ดิ้นแรงและดิ้นบ่อยมาก เป็นอะไรรึป่าวคะ

น้อง27สัปดาห์ 4วันแล้ว
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ คิดว่าน้องคงจะแข็งแรงขึ้นก็เลยดิ้นเก่งดิ้นบ่อย เหอะๆ

เป็นเด็กแข็งแรงคะไม่น่าห่วงถ้าน้องไม่ดิ้นเลยนี้สิน่าห่วง

27w ดิ้นแรงมากคะ กลางคืนนี้แทบจะไม่ได้นอน มีแรงเยอะเหลือเกิน👼

3y ago

เหมือนกันค่ะกลางคืนดิ้นแรงมาก

ไม่เป็นไรค่ะ ดีใจด้วยอีก เพราะเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้น

ปกติคะ31-32วีคเขาก็จะดิ้นน้อยลง แม่ก็จะหลับสบายขึ้น

น้องแข็งแรงค่ะ บ้านนี้ ดิ้นจนเสียวท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแบบควานๆ พลิกๆๆ จนเจ็บท้องไปหมด

3y ago

เหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอน

25wดิ้นแรงมากดิ้นบ่อยจนเหนื่อย เสียวท้อง

ดีแล้วค่ะ ถ้าไม่ดิ้นสิจะเป็นอะไร

ดิ้นบ่อย แสดงว่าแข็งแรงค่ะ