ยังทำงาน

27wแม่บ้านไหนยังทำงานยุคะ

ยังทำงาน
123 ตอบกลับ

33w+6 ต้องทำหนักกว่าเดิมอีกคะ เพราะที่ทำงานเค้าเห็นว่า เดี๋ยวเราได้ลา 3 เดือน ยื่นใบลา 2 รอบ รอบแรก ให้เคลียร์งาน ค่อยลา (คือ เราจัดการ แทบไม่เหลืออะไรแล้ว มีแค่งานเข้ามาใหม่) ถูกเหน็บแนมอีก "ให้ลาก็ได้ เดี๋ยว จะหาว่าใช้งานคนท้อง" (คือ เขียนลาก่อนกำหนดคลอดแค่ อาทิตย์เดียว เผื่อเหลือ เผื่อขาด เพราะอัดงานใหม่มาให้เราเรื่อยๆ ) ตอนนี้ ยังทำอยู่ทุกวัน วันหยุดก็ต้องเข้าไปทำ จนกว่าจะถึงวันที่ขอลา เมื่อวานยังดันงานใหม่มาให้อยู่ อิแม่ เพลีย!!! 😅

จะคลอดอาทิตย์หน้า แม่ยังทำงานอยุ่เลยจ้า กะจะทำจนกว่าจะปวดท้องคะ จะได้มีเวลาลาอยู่กับลูกนานๆ สู้ๆนะแม่ ทำงานไปด้วยจะได้คลอดง่ายๆคะ

23w ทำอยู่ค่ะ คิดว่าจะทำจนใกล้คลอดเลย อยู่บ้านแล้วเหงา เครียด คิดมาก ได้ออกมาเจอคนบ้าง ดีขึ้นเยอะ

33+ ยังไปทำงานอยู่จ้า ท้องที่3 แล้ว อยากทำงานจนวันคลอดเลย จะได้ลาพักอยู่กับลูกให้เต็มที่คะ

27wเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้เลี้ยงวัวนม รีดนมเองทุกวัน ยกถังนมทุกวันเลยจ้า

คุนแม่บ้านนี้ ทำยันคลอดเรยค่ะ ท้องแรก40+6 ค่ะ ตอนนี้ ท้อง2แล้ว รอวันคลอดจ้า

ทำถึง34wค่ะไม่ไหวนั่งนานยืนนานปวดหลังมากสามีให้ลาพักนอนอย่างเดียว

บ้านนี้38วีคยังทำอยุ่ค่ะ​ ไม่ได้ยกของหนักกะว่าจะทำจนกว่าจะคลอด

35+4 ยังทำงานอยู่เหมือนกัน ไม่ลาคลอดค่ะ นอปวดท้องคลอดก่อนค่อยลา

บ้านนี้ทำค่ะตอนนี้38wแล้วเจ็บท้องวันไหนก็ค่อยเลิกทำจ้า