27W ท้องเล็กมั้ยค่ะ?

27W ท้องเล็กมั้ยค่ะ กลัวว่าลูกจะตัวเล็กเวลาคลอด

27W ท้องเล็กมั้ยค่ะ?
12 ตอบกลับ

ท้องเล็กใช่ว่าเด็กจะตัวเล็กเสมอไปนะคะแม่ ขนาดบางคนท้องใหญ่เด็กคลอดมาตัวเล็กก็มีค่ะ ขอแค่ตามเกณฑ์ แล้วก็แข็งแรงก็พอค่ะบ้านนี้

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลต่อลูกค้า โฟกัสน้ำหนักลูกในท้องพอค่ะ และการเจริญเติมโตของน้องตามเกณพอค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ตอนนี้เรา30+1wคือเล็กกว่าท้องคนนี้มากๆค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ กำลังดีเลยค่ะ ท้องใหญ่ๆ ก็ไม่ได้หมายความว่า น้องจะตัวใหญ่ตามท้องเสมอไปนะจ้ะ

ไม่เล็กจ้า ตอนซาวถามหมอนะคะว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยย ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่

ท้องใหญ่ค่ะบ้านนี้30w5Dท้องออกยังไม่ใหญ่มากเลยค่ะ

เท่าบ้านนี้ 32+1 เลยจ้า ไม่เล็กๆ

26+5ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

23week ค่ะ ท้องเท่าแม่เลย555