25wแม่บ้านไหนยังทำงานยุคะ

บ้านนี้นั่งทำงานทั้งวันรู้สึกปวดใต้ราวนมด้านซ้ายแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้28weekก้อนั่งๆยืนๆค่ะปวดเอวตอนนอนค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่อีกนิดเดียว

เป็นอาการปกติของการนั่งนานๆจ้า

5y ago

บางวันเป็นจนต้องปูเสื่อนอนใต้โต๊ะทำงานค่ะ😂😂😂