ปวดถ่ายเข้าห้องน้ำเเล้วถ่ายเเข็งท้องผูกมีเลือดออกมาตอนถ่ายเป็นไรมั้งค่ะ #27w

2 ตอบกลับ

ท้องผูกค่ะ ระวังเป็นริดสีดวง แนะนำให้กินผลไม้จำพวก ส้ม ส้มโอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งเป็นตอนเมื่อกี้พอถ่ายอีกรอบก้อหาย

บ้านนี้กินโยเกิร์ต

8mo ago

ขอบคุณค่ะพอถ่ายอีกรอบก้อหาย