กลมไปมั๊ยคะ

27weekท้องแรก ตรวจniptน้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด3กันยายน ไม่แน่ใจว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กลมไปมั๊ยคะ
34 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด1สิงหาน้องย้ายทีมมา7มิถุนาไห้ยาระงับคลอดก้เอาไม่อยู่ นอนปวดท้องอยู่2วัน1คืนสรุปอิแม่ไม่ไหว จะขิตมดลูกเปิดแค่1เซนหมอสั่งผ่าคลอดฉุกเฉินเลยจ้า

10mo ago

ผ่าคลอดตอน32wคะน้ำหนักน้อง1870 หลังผ่าน้องมีภาวะตัวเขียวหัวใจเต้นผิดปกติเข้าicuด่วนคะตอนนี้น้องปกติกินนมได้แล้วค่ะแต่ก็ต้องอยู่icuจนน้ำหนักน้องตามเกณคะ

27w พอดีกำหนด5กันยาค่ะ คุณหมอบอกผ่าได้ตั้งแต่22สิงหา #ทีมผ่าคลอด #ทีมลูกสาว

10mo ago

เช่นกันค่ะแม่🥰

บ้านนี้32+1wกำหนดคลอด2สิงหาแต่กลัวจะย้ายมากรกฏาจังค่ะเริ่มเดินไม่ไหวแล้ว😄

ผลตรวจ nipt คือแม่นยำเรื่องเพศเลยนะคะ ปล.ตอนเราท้องลูกสาว ก็กลมแบบนี้ค่ะ

10mo ago

เดี๋ยวนี้ตรวจ nipt สามารถนัดมาตรวจที่บ้านได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ

13สิงหาคะบ้านนี้ ท้องเเรก ไม่ใหญ่มาก เเต่เวลาเดินหนักท้องมาก😂

10mo ago

เช่นกันน่ะคะ🥰

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะ..3กันยา ภาวนาอยากได้ลูกสาว❤️❤️

9กันยา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ท้องกลมแบบนี้เลยค่ะ กลมสุดๆ 😆

10mo ago

แข็งแรงๆนะคะ

27วีค กำหนด 1 กย ค่ะ ทีมลูกสาว กลัวโดนย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ส่วนมากก็ย้ายนะคะแม่เพราะเราอยู่ต้นเดือนกันยาค่ะ

25week กำหนดคลอด13กันยา ไม่รู้จะถึงไหมอึดอัดมากค่ะตอนี้

ท้องเท่ากันเลยจ้า แต่บ้านนี้ 36W+แล้ว ท้องเล็กมาก

10mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰