กลมไปมั๊ยคะ

27weekท้องแรก ตรวจniptน้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด3กันยายน ไม่แน่ใจว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กลมไปมั๊ยคะ
34 ตอบกลับ

27วีค กำหนด 1 กย ค่ะ ทีมลูกสาว กลัวโดนย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

11mo ago

ส่วนมากก็ย้ายนะคะแม่เพราะเราอยู่ต้นเดือนกันยาค่ะ