กลมไปมั๊ยคะ

27weekท้องแรก ตรวจniptน้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด3กันยายน ไม่แน่ใจว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กลมไปมั๊ยคะ
34 ตอบกลับ

ผลตรวจ nipt คือแม่นยำเรื่องเพศเลยนะคะ ปล.ตอนเราท้องลูกสาว ก็กลมแบบนี้ค่ะ

11mo ago

เดี๋ยวนี้ตรวจ nipt สามารถนัดมาตรวจที่บ้านได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ