กลมไปมั๊ยคะ

27weekท้องแรก ตรวจniptน้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด3กันยายน ไม่แน่ใจว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กลมไปมั๊ยคะ
34 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด1สิงหาน้องย้ายทีมมา7มิถุนาไห้ยาระงับคลอดก้เอาไม่อยู่ นอนปวดท้องอยู่2วัน1คืนสรุปอิแม่ไม่ไหว จะขิตมดลูกเปิดแค่1เซนหมอสั่งผ่าคลอดฉุกเฉินเลยจ้า

11mo ago

ผ่าคลอดตอน32wคะน้ำหนักน้อง1870 หลังผ่าน้องมีภาวะตัวเขียวหัวใจเต้นผิดปกติเข้าicuด่วนคะตอนนี้น้องปกติกินนมได้แล้วค่ะแต่ก็ต้องอยู่icuจนน้ำหนักน้องตามเกณคะ