กลมไปมั๊ยคะ

27weekท้องแรก ตรวจniptน้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด3กันยายน ไม่แน่ใจว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กลมไปมั๊ยคะ
34 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด31สิงหา

11mo ago

แข็งแรงๆนะค้าา

ทีมกันยาเหมือนกันคะกำหนดคลอดวันที่9ลูกสาวววคะ

11mo ago

แข็งแรงๆนะค้าาา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย3กันยา27วีคเหมือนกันเลย

11mo ago

ขอบคุณคะ

27+1กำหนด4กันยาค่ะ เเต่คิดว่าน่าจะคลอดสิงหาค่ะ

11mo ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ เพราะเรากำหนด40วีคต้นเดือนกันยา

3 กันยาเหมือนกันคะแม่ แต่ท้องเล็กมาก😅

11mo ago

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะไหมค่ะ บ้านนี้27วีค ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

บ้านนี้27วีค4วันค่ะ กำหนดคลอด2กันยายนค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้3กันยาค่ะ ได้ผู้ชายท้องใหญ่มาก🤣

11mo ago

ท้องลูกสาวกลมมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ผญ เหมือนกัน 🥰🥰

23w5dคะท้องกลมสะดือควาได้ผช.คะ 30กันยาคะ

11mo ago

บ้านนี้ท้องสองคนแรกได้ผช. คนที่สองลุ้นผญ.แต่ได้ผช.คะ🫢

3 สิงหาย้ายมากรกฎาจ้า เข้า32วีคแล้วว🥰

11mo ago

ถ้างั้น3กันยาก็อาจย้ายไปทีมสิงหาคมได้แน่เลยค่ะ