สอบถาม

27w6b ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ คุณแม่อายุ17ปี เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อย กลัวลูกออกไม่แข็งแรงค่ะ

สอบถาม
12 ตอบกลับ

เวลาไปหาหมอ ถามหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก่อน ท้อง หนัก 43 กก. ท้อง มา 38+6 วีค น้ำหนัก อยู่52 ค่ะ ลูก หนัก 3โลกว่า ไม่กังวลนะคะ บำรุงเยอะๆกินอาหารให้ครบ

มันก้เป็นไปตามสรีระร่างกายของเเม่คะ เพราะเเม่ตัวเล็กจะให้ท้องใหญ่มันก้ไม่ไช่เนาะ ส่วนน้ำหนักลูกถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าาา ถ้า นน.น้องปกติ ก้อไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ของเรา นน.แม่เยอะเกิน โดนหมอสั่งคุมอาหาร

เรา17เหมือนกัน ตอนนี้ท้อง35+4 น้ำหนักขึ้นมา6โลเองจ้า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่ต้องกังวลจ้าา

ลองไปให้คุณหมอเช็คน้ำหนักตัวน้องดูนะคะ แต่ถ้าน้องตัวเร่ง ค่อยมาขุนตอนคลอดได้จ้า

เคยซาวบ้างยังค่ะ หมอบอกนน.น้องตามเกณมั้ย ถ้าตามเกณก็ไม่ต้องห่วงท้องเลยค่ะ

5y ago

ไข่ กล้วย นมค่ะ เพิ่มน้ำหนักน้อง

28w พอดีค่ะ อายุ 18ปี น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ปกติจ้าา

อย่าคิดมากจ้า หุ่นแม่เล็กท้องเล็กไม่แปลกจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า..

ท้องจะออกตามลักษณะคนนะคะคุณแม่ อย่าคิดมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า...

ถ่ายภาพตอนยืนสิคะ นอนราบแบบนี้ท้องแบนทุกคน