17 วีค ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ตอน 17 weeks ท้องบ้านนี้ก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ แต่พอมีคนรู้ว่าท้องไม่เท่าไร มาเทียบดู ตอน 20 weeks ท้องใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ *ผู้ใหญ่หลายๆคนบอกว่า ถ้ามีคนรู้ว่าเราท้องหน้าทองจะยิ่งขยายใหญ่เพิ่มมากขึ้น* ตอนแรกก็ไม่เชื่อแต่ตอนนี้เริ่มเชื่อแล้วค่ะ ^^ ปล.คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะจะได้สมบูรณ์เพิ่มขึ้น ❤

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ17วีค ท้องเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่ม 😂

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย