น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วคะ

27 Week น้ำหนักขึ้น 11 กิโลกรัม แล้วค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่เบาหน่อยน้า ไม่งั้น36วีคไปกลัวจะมี20โลเด้อหมอฟาดนะคะแม่ บ้านนี้โดนมาแล้วค่ะ5555

35วีค ขึ้นมา5โลเองค้า เบาๆลงหน้อยน้ะค้ะแม่ คิดถึงตอนลดด้วยน้าา 🤣

31+ วีค ขึ้นมาแค่ 7-8 โลเองค่ะ เครียดมาก ทำไมถึงขึ้นน้อยจัง

38+6w นน. 19 โลคะ ช่วงนี้ไม่ขึ้นเเล้วเพราะจะคลอด

คุณแม่คุมอาหารหน่อยน้าา

26w3d ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ

20 วีคขึ้นมา 7 โลค่ะ

เรา23wk ขึ้นมา8โลล่ะ

31+5 ขึ้นมา12โลค่ะ555.

36+2 พึ่ง8โลเองแม่