ท้องเล็กไปมั้ยคะ

30 Week 1 day #ท้องแรกค่ะ ถ้าท้องเล็กลูกในท้องจะตัวเล็กไปด้วยมั้ยคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 30.0 กิโลกรัม หลังท้องชั่งล่าสุดเมื่อ 11 มีนาคม 2564 น้ำหนัก 45.1 กิโลกรัม

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ถ้ากังวลว่าลูกจะตัวเล็กไหม ให้ดูน้ำหนักลูกตอนอัลตราซาวด์ค่ะว่าตามเกณฑ์รึป่าว ท้องคุณแม่มีขนาดเล็กหรือใหญ่ไม่ได้เป็นตัวกำหนดค่ะ

ไม่เล็กนะคะ