น้ำหนักขึ้น

35 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 19 กิโลกรัม เยอะไปไหม มีใครขึ้นมากกว่านี้ไหมจะแม่ๆ แล้วจะมีผลเสยอะไรไหม?

1 ตอบกลับ

แม่ 32 วีค 11โลคะ คิดว่าคงไม่ให้ถึง 14 โลตลอดการตัั้งครรภ์ แม่ระวังเรื่องอาการขาบวมเท้าบวมปวดตามส่วนต่างๆด้วยนะคะ. แบกรับน้ำหนักที่มากขึ้น ระดับน้ำตาลด้วย คุมๆนิดนึง ยังไงก็ใกล้จะเห็นหน้าน้องแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ❤️🤰