น้ำหนักขึ้น 4-5 กิโลกรัม ต่อเดือนเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม?

3 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นมากกว่าเดือนละ3กก เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะแม่ ถามว่าอันตรายไหมก็อาจจะมีผลระยะยาวค่ะ

บ้านนี้ตอนแรก65 ปัจจุบัน72แล้วค่ะ🥲

บ้านนี้ก็ขึ้นเหมือนกันจ้า