กรดไหลย้อน

26วีคกรดไหลย้อนแสบคอหน้าอกทำยังไงถึงหาย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรถึงเป็น

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนแรกกินกาวิสค่อน นานเข้าเลยปรับการทานอาหารและเดินออกกำลังกายหลังทานให้อาหารย่อย ดีขึ้นค่ะ

เราก็เกือบเป็น26วิคเหมือนกัน กินอิ่มนั่งสักพักแล้วนอนหมอนสูงอีกแปบ

กรดไหลย้อนค่ะ ของเรากินตัวนี้ค่ะดีมาก เหมือนลูกอม

6mo ago

890ค่ะแม่ สั่งลาซาด้า

ทานยาลดกรดคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ