กรดไหลย้อน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ทำอย่างไรก็ไม่หาย พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ 26+3weekค่ะ ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย เป็นกรดไหลย้อนมาหลายวันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กาวิคค่อนช่วยได้ดีมากค่ะ บ้านนี้เป็นกรดใหลย้อนหนักมากจนไกล้คลอดเรย คนท้องทานได้ค่ะ