ปวดท้องพร้อมกับปวดหลัง

26+2Week มีอาการปวดท้องจุกท้อง ผสมปวดหลังด้วยแบบจืดๆปวดมาก พร้อมกัน แต่หมอนัดคราวที่แล้ว เรามีความดันสูง อาจจะมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เรากังวลมาก ตอนนี้ เพราะหมอ ก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมาเราแค่เสี่ยง มีแค่ความดันสูง อาจเป็นเพราะ อากาศร้อนด้วย รึไง แต่ตอนนี้เราเป็นกังวลมาก

3 ตอบกลับ

แม่ลองวัดความดันดูนะค่ะ ถ้าสูงก็ให้รีบไปหาหมอ เพื่อความปลอดภัยของตัวแม่และทารกนะค่ะ

แม่คอยสังเกตอาการนะคะ ลองวัดความดันของตัวเองบ่อยๆ ดื่มน้ำ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ