ปวดหน่วงท้อง ปวดจิมิ

ตอนนี้26+2week ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหัวหน่าวร้าวไปจิมิ เลยไปซาวด์มาวันนี้ หมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้วค่ะ มีใครเคยเด็กกลับหัวเร็ว หรือปวดหัวหน่าวช่วงอายุครรถ์นี้บ้างคะ ตอนนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ?

ปวดหน่วงท้อง ปวดจิมิ
1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวเร็วจังบ้านนี้30wละหมอยังม่บอกไรเลย

5y ago

มีแต่คนบอกว่าเร็วค่ะ ท้องก็ลงต่ำด้วย รูปนี้ถ่ายหลายวันแล้วค่ะ เราเลยกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วย เพราะทำงานเดินค่อนข้างเยอะเลยค่ะ😂😂