ขออนุญาตสอบถามนะคะ

ตอนนี้38+1w ปวดท้องพร้อมกับปวดหลัง สักพักก็หายแล้วกับมาปวดอีก ตอนปวดคือปวดมากๆๆๆ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหลังลงมาตงเอวหัวหน่าวปวดลงจิ๊มปวดขาปวดทุกๆๆอย่างเลยค่ะสุดยอดแห่งความปวดค่ะนอนก็ลำบากตะแคงช้ายตะแคงขวาแล้วหาหมอนมารองขาไว้ค่ะไม่หายปวดนะคะแต่ช่วยนิดหน่อยค่ะปวดแบบสุดๆๆถ้านอนหงายหายใจไม่อิ่มเดินๆๆก็ลำบากค่ะเพาะท้องโตมากๆๆพอคลอดก็หายปวดค่ะแม่

ถ้านอนพักแล้วหายก็ไม่ต้องไปนะคะ แต่ถ้าเจ็บท้องถี่ 5-10 นาที ต้องไปเลยจ้า ถ้าท้องสองเจ็บทุก15นาทีก็ต้องไปเลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะนี่คือาการเตือน

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ปวดค่ะ ต้องอดทน.