ผด ผื่น ขึ้นเเบบนี้ใช้อะไรทาได้มั้งค่ะ

วันนี้น้องนอนตะเเคงฝั่งที่มีผดขึ้นค่ะ อากาศร้อนด้วย เเม่ๆใช่อะไรทาให้ลูกกันมั้งค่ะ

ผด ผื่น ขึ้นเเบบนี้ใช้อะไรทาได้มั้งค่ะ
1 ตอบกลับ

ผดผื่นในเด็กทารก ขึ้นปกติคะ เดี๋ยวก็หาย ทาบีเพนเทนบางๆได้คะ