ตั้งครรภ์ได้26+2weekเอะอ่ะก็เหนื่อย หวิวจะเป็นลมค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ😢

เป็นเพราะอะไรแล้วต้องแก้ไขอ่ะไรตรงไหนยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หวิวก็พัก เหนื่อยก็หยุด ไม่น่าจะมียาแก้นะคะ สองคนในร่างเดียวต้องระมัดระวังค่ะ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนบุคคล บางคนไม่เกนื่ิยไม่ปวดอะไรเลย ชิวยันวันคลอด ส่วนตัวเดินสามก้าวเหนื่อย ขนาดว่าตอนท้องนน.ขึ้นน้อยช่วงที่มีอาการเหนื่อยนน.ยังไม่ขึ้นด้วยซ้ำ