ตั้งครรภ์ ตรวจเจอภาวะน้ำตาลเกิน

25วีค หมอนัดตรวจน้ำตาล โดยให้กินน้ำตาล 50กรัม แล้วเจาะเลือดตรวจ ปรากฏว่าน้ำตาลเกินค่ะแม่ 😭😭😭 หมอนัดตรวจอีกที1อาทิตย์ มีความเป็นไปได้ ที่จะเกินอีกครั้งในรอบ2 เยอะแค่ไหนคะ แม่กลัวเข็ม ไม่อยากฉีดยาค่ะ แง😭😭

11 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารเอาแม่ กินข้าวกล้อง ต้มจืด พวกอาหารจืดๆ คุมตอนนี้ได้ยิ่งดีแม่ เด่ยวหมอจะนัดกินอีกทีช่วงท้องแก่ บ้านนี้โดน 4 รอบ รอบแรกท้องได้3 เดือนโดนกินไป ผ่าน ไม่ผ่านช่วงไตรมาสที่สาม 😂 ใกล้คลอดฉีดยา 4 มื้อ วัดน้ำตาลในเลือดเลือด 4 มื้อ ทรมานสุดๆ เพื่อตัวเล็กอะไรก็ทนได้ 😅