ตั้งครรภ์

แง ? ไม่ท้องแน่นอนใช่ไหมคะ

ตั้งครรภ์
25 ตอบกลับ

อีก3-5วัน ถ้าเมนส์ไม่มา ตรวจดูใหม่นะคะ เพราะที่ตรวจตั้งครรภ์บ้างยี่ห่อต้องรอให้ระดับhcg สูงมากๆๆถึงจะตรวจเจอ

ลองถ่ายใหม่ได้ไมคะ เหมือนเราเห็นอีกขีดขึ้นยุ แต่แสงมันเยอะอ่ะ

อยากท้องกินหอยนางรม สักวันแล้ว ทำการบ้านเชื่อว่าต้องมี น่าจะมี5555

เหมือนจะเห็นอีกขีดนะคะ ไม่เเน่ใจเพราะเเสงกล้องจ้ามากค่ะ

เข้าใจความรู้สึกนี้เรย สู้ๆนะค่ะ

ไม่ท้องจ้า ลุ้นๆอีกครั้งนะคะ

เราแนะนำตรวจอีกรอบคะ

สู้ต่อไป อย่ายอมแพ้

ขีดเดียวไม่ท้องจ้า

เอาใหม่คะแม่ ☺️